Consultation about printing of flexible packaging

Consultation about printing of flexible packaging

crown

เกี่ยวกับเรา

บริษัท คิง ลามิเนท จำกัด เป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิต และจำหน่ายบรรจุภัณฑ์ชนิดอ่อน (Flexible Packaging)  เพื่อการบรรจุในหลายอุตสาหกรรม ทั้งด้านอุปโภค บริโภค ด้วยเครื่องพิมพ์ระบบโรโตกราเวียร์ที่ทันสมัย และเครื่องเคลือบลามิเนทคุณภาพสูงควบคุมการทำงานด้วยระบบคอมพิวเตอร์

 

เราตระหนักอยู่เสมอว่าแพ็คเกจจิ้งหรือห่อบรรจุภัณฑ์ มีความสำคัญต่อการสร้างตราสินค้าและยอดขายผลิตภัณฑ์ เราจึงมีความมุ่งมั่นที่จะผลิต และนำส่งสินค้าที่มีสีสันสวยงาม งานประณีต ควบคู่กับชิ้นงานที่มีคุณภาพ สะอาด และปลอดภัย สำหรับผู้บริโภคและเพื่อความพึงพอใจของลูกค้าเรา เราดำเนินงานภายใต้ระบบจัดการที่ได้มาตรฐานสากล เครื่องจักรที่ ทันสมัยและบุคลากรที่มีความชำนาญเฉพาะทางและมีประสบการณ์สายตรงมายาวนาน

นอกจากนั้นเรายังมุ่งเน้นการบริการที่ยึดลูกค้าเป็นจุดศูนย์กลางเพื่อรองรับและตอบสนองความต้องการที่แตกต่างของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดเล็ก ขนาดกลาง หรือขนาดใหญ่ และเป็นที่ปรึกษาทางด้านการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์พลาสติก

 

 

เราเป็นองค์กรที่มีความยืดหยุ่นในการผลิตและด้วยความโดดเด่นในด้านคุณภาพและบริการที่เป็นที่ประทับใจ เราพร้อมมุ่งพัฒนาต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อความเป็นหนึ่งในด้านผู้นำทางการพิมพ์

ผลิตภัณฑ์และบริการ

บริษัท คิง ลามิเนท จำกัด ให้ความสำคัญในการพัฒนาเทคโนโลยีการพิมพ์ในรูปแบบต่างๆ และระบบควบคุมคุณภาพ  โดยทางบริษัทมุ่งเน้นการทำงาน ร่วมกันของฝ่ายการผลิต ฝ่ายควบคุมคุณภาพ และฝ่ายอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพรองรับความต้องการใช้บรรจุภัณฑ์ ชนิดอ่อน ในทุกๆ อุตสาหกรรม เราพร้อมที่จะให้บริการ และเป็นที่ปรึกษาด้านงานพิมพ์ รวมถึงงานบรรจุภัณฑ์แก่ลูกค้าทุกราย ซึ่งประกอบด้วย

บรรจุภัณฑ์ประเภทซองก้นตั้งและซองติดซิป

บรรจุภัณฑ์ประเภทซองซีลกลาง

บรรจุภัณฑ์ประเภทซองซีล 3 ด้าน

บรรจุภัณฑ์ประเภทซองก้นตั้งและซองติดซิป

บรรจุภัณฑ์ประเภทซองซีล 4 ด้าน

บรรจุภัณฑ์ประเภทม้วน

มาตรฐานการประกันคุณภาพ

บริษัท คิง ลามิเนท จำกัด ให้ความสำคัญกับคุณภาพของงานและกระบวนการตรวจสอบคุณภาพ ของงานพิมพ์ เรามีกระบวนการในการควบคุมและตรวจสอบคุณภาพ ดังนี้

> การตรวจสอบก่อนการพิมพ์

> การตรวจสอบและควบคุมระหว่างการพิมพ์

> การตรวจสอบภายหลังการพิมพ์

ในแต่ละขั้นตอนของการดำเนินงาน เราให้ความใส่ใจและสนใจในรายละเอียดของแต่ละชิ้นงาน การพูดคุยหรือร่วมแก้ไขปัญหาและเสนอทางออกให้กับคู่ค้าเสมอหากมีเรื่องที่ต้องตัดสินใจ เพราะงานที่ดีมีคุณภาพนั้นคือสิ่งที่เราคำนึงถึงเสมอ นอกจากนั้นเรายังมีการควบคุมการทำงาน ของเครื่องจักรด้วยระบบคอมพิวเตอร์และมีพนักงานช่างผู้มีความเชี่ยวชาญคอยควบคุมดูแล สั่งการให้เครื่องจักรทำงานอย่างมีประสิทธิภาพด้วย

เครื่องจักรและเทคโนโลยีการผลิต

เราตระหนักอยู่เสมอว่าแพ็คเกจจิ้ง หรือห่อบรรจุภัณฑ์ มีความสำคัญต่อการสร้างตราสินค้า และยอดขายผลิตภัณฑ์ เราจึงมีความมุ่งมั่น ที่จะผลิตและนำส่งสินค้าที่มีสีสันสวยงาม งานประณีต ควบคู่กับชิ้นงานที่มีคุณภาพ สะอาด และปลอดภัยสำหรับผู้บริโภค  และเพื่อความ พึงพอใจของลูกค้าเรา เราดำเนินงานภายใต้ระบบจัดการที่ได้มาตรฐานสากล

ข่าวสารและ
คำถามที่พบบ่อย

คำถามที่เราพบอยู่บ่อย ๆ มีดังนี้

1

คิง ลามิเนท รับทำซองบรรจุภัณฑ์ประเภทไหนบ้าง

เรารับทำซองบรรจุภัณฑ์ทั้งอุปโภค บริโภค ประเภท อาหารและยา เช่น ซองกาแฟ ซองบรรจุขนม ซองอาหารเสริม ซองปุ๋ยเคมี และซองบรรจุภัณฑ์ประเภทผง เช่น ครีมเทียม กาแฟ นมผง ผงซักฟอก เป็นต้น

2

คิง ลามิเนท มีการควบคุมคุณภาพการพิมพ์อย่างไรบ้าง

ในการทำงานนั้นเราให้ความสำคัญกับชิ้นงานทุกชิ้นงาน เราจึงใส่ใจและมีการประสานงานกับคู่ค้าก่อนการพิมพ์ ให้ความสนใจ ในรายละเอียดทุกขั้นตอน ทั้งก่อนการพิมพ์ ระหว่างการพิมพ์ และหลังการพิมพ์ เพื่อให้ได้สีสันที่สวยงาม ประณีต ละเอียด ทุกขั้นตอน เพื่อให้บรรจุภัณฑ์นั้นมีความแข็งแรงทนทาน รอยซีลแน่น ซึ่งจะช่วยเพิ่มคุณค่า และยกระดับมาตรฐานสินค้า ของลูกค้าด้วย

3

คิง ลามิเนท ใช้เครื่องจักรและเทคโนโลยีการพิมพ์อะไร

เราใช้ฟิล์มและวัตถุดิบที่ได้มาตรฐาน เลือกสีและกาวจากแหล่งที่มีชื่อเสียง เช่น ประเทศญี่ปุ่น และเยอรมัน ผ่านขั้นตอนการพิมพ์ ที่ทันสมัยด้วยระบบการพิมพ์แบบโรโตกราเวียร์จากประเทศญี่ปุ่น

4

คิง ลามิเนท มีระยะเวลาการพิมพ์มากน้อยเพียงใด

กระบวนการพิมพ์ของคิง ลามิเนท ขึ้นอยู่กับชิ้นงานและจำนวนที่สั่งพิมพ์ โดยปกติอยู่ระหว่าง 7 -30 วัน และเรามีความยืดหยุ่น ด้านการพิมพ์สูง สามารถเจรจาหรือปรึกษาถึงความเร่งด่วนของงานได้

5

สนใจติดต่ออยากนัดคุยในรายละเอียด ติดต่อได้ที่ไหน

คิง ลามิเนท ยินดีต้อนรับและขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความสนใจ หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมประการใด หรือต้องการนัดคุยงาน ติดต่อได้ที่คุณชยุต โทรศัพท์ 02- 450 0211 หรือ 081 819 4768 เวลา 8.00 – 17.00 น.
(จันทร์ – ศุกร์ )

การผลิตฟิล์มลามิเนต
ลามิเนต (Laminate) ตามความหมายในพจนานุกรม มีความหมายว่า “การทำให้เป็นแผ่นบางๆ, ประกอบด้วยชั้นบางๆ” เช่นเดียวกับฟิล์มพลาสติกลามิเนตก็หมายถึง แผ่นฟิล์มพลาสติก ทีผ่านกระบวนการลามิเนตโดยการนำฟิล์มพลาสติกหลายๆ ชั้น มาเคลือบติดเข้าด้วยกันเป็นฟิล์มแผ่นเดียว หรือการเคลือบฟิล์มพลาสติกเข้ากับวัสดุอื่นๆ เช่น กระดาษหรือฟอยล์โลหะ โดยทำการ ยึดติดระหว่างชั้นฟิล์มด้วยการใช้ความร้อนหรือใช้กาว (adhesive) โดยฟิล์มลามิเนตจะมีจำนวนชั้นของฟิล์มมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ผลิต วัตถุประสงค์ของการผลิตฟิล์มลามิเนต ในช่วงแรกก็เพื่อต้องการให้ลวดลายหรือตัวอักษรที่พิมพ์ลงไปบนฟิล์มนั้น สามารติดอยู่บนฟิล์มได้นานขึ้น โดยการนำแผ่นฟิล์มมาเคลือบติดบนฟิล์มอีกแผ่นหนึ่งที่ผ่านกระบวนการพิมพ์ลวดลาย หรือตัวอักษรลงไป เพื่อป้องกันลวดลายของฟิล์มไม่ให้ลบเลือนจากปัจจัยภายนอก เช่น การขีดข่วน น้ำและความชื้น ซึ่งการพิมพ์ลามิเนตจะช่วยให้ลวดลายที่พิมพ์ลงไปบนฟิล์มสามารถติดทนนาน ทำให้สินค้าดูสวยงามน่าใช้ อีกทั้งยังช่วยยืดอายุของสินค้าให้นานขึ้น (Last Long Shelf life)

วัตถุประสงค์ของการผลิตฟิล์มลามิเนต ต้องคํานึงถึงความสวยงามควบคู่ไปกับคุณภาพของฟิล์มไปพร้อมๆ กัน เนื่องจากในปัจจุบันผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์มีแนวโน้มการใช้บรรจุภัณฑ์พลาสติก ทดแทนบรรจุภัณฑ์ประเภทอื่นๆ เช่น ขวดแก้ว กระดาษ หรือกระป๋องโลหะมากขึ้นเรื่อยๆ ประกอบกับผู้บริโภคก็มีแนวโน้มที่จะให้ความสําคัญในเรื่องสุขภาพ อนามัยและด้านคุณภาพของสินค้ามากขึ้น ผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์จําเป็นต้องผลิตบรรจุภัณฑ์ที่มีคุณภาพที่สามารถตอบสนองกับความต้องการของตลาด ซึ่งเทคโนโลยีการผลิตฟิล์มลามิเนตในปัจจุบันมีการพัฒนาไปมาก โดยสามารถ นําฟิล์มที่มีคุณสมบัติแตกต่างกันมาผ่านกระบวนการลามิเนต เพื่อที่จะให้ได้ฟิล์มที่มีคุณภาพสูงมากขึ้น ช่วยในด้านการปกป้องสินค้าที่บรรจุภายในให้รักษาคุณภาพภาพเอาไว้ รวมถึงรูปลักษณ์ ของบรรจุภัณฑ์ที่จะต้องดูสวยงามดึงดูดให้ผู้บริโภคมาซื้อสินค้า

แผ่นอะลูมิเนียมฟอยล์ (Aluminum Foil)
เป็นบรรจุภัณฑ์ที่ดีที่สุดเมื่อเทียบฟิล์มพลาสติกชนิดอื่น แต่ก็มีราคาแพงที่สุดเชนกัน ผิวของอะลูมิเนียมฟอยด์มีความเงาสวยงามเช่นเดียวกับฟิล์ม Metalized โดยอะลูมิเนียมฟอยล์มีคุณสมบัติ ป้องกันการซึมผ่านได้ทั้งก๊าซ น้ํา กลิ่น น้ํามัน และแสงได้อย่างดีเยี่ยม สามารถปกป้องถนอมผลิตภัณฑ์ หรือสินค้าที่บรรจุอยู่ภายในได้ยาวนานกว่าฟิล์มชนิดอื่น สามารถใช้ได้ทั้งบรรจุภัณฑ์อาหาร
ยา ฯลฯ ทั้งที่เป็นของแข็งและของเหลว อีกทั้งสามารถเคลือบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติในการกัดกร่อนสูงได้อีกด้วย

โดยสรุปแล้วซองลามิเนตมีคุณสมบัติที่ดี ดังนี้
> มีความสดใส เงางาม สะดุดตา
> มีความเหนียว มีความต้านทานต่อแรงกระแทก และการฉีกขาด
> ไม่มีกลิ่น
> สามารถกันความชื้น ไขมัน และแสงได้
> สามารถป้องกันไม่ให้อากาศเข้าได้
> สามารถยืดอายุการเก็บของสินค้าที่อยู่ภายในบรรจุภัณฑ์ได้

ดาวน์โหลด

สนใจสั่งผลิต

ในกระบวนการผลิตนั้นขึ้นอยู่กับขนาดของม้วนฟอยด์และขนาดของซองหรือเพจเกจจิ้งที่ลูกค้าจะใช้ ราคาจึงมีความแตกต่างกัน เราจึงเตรียมแบบฟอร์ม เพื่อให้ท่านได้ ดาวน์โหลดไว้กรอกแล้วส่งกลับบริษัทฯ เพื่อเจรจาเรื่องราคาต่อไป ท่านสามารถ

 

ดาวน์โหลดฟอร์มการสั่งงานได้ที่นี่

ติดต่อเรา

บริษัท คิง ลามิเนท จำกัด

30/10 หมู่ที่ 1 ตำบลโคกขาม อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร 74000

โทรศัพท์ : 0-3440-6596 โทรสาร : 0-3440-6597
Email : kinglaminate@hotmail.com, salesadmin@kinglaminate.co.th

ส่งข้อความเรียบร้อยแล้ว